154/23/41 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
037 718 2930 - 028 6681 9461
anphatttc@gmail.com

KHẨU TRANG Y TẾ – MÁY LÀM KHẨU TRANG

KHẨU TRANG Y TẾ

Máy làm khẩu trang y tế: chúng tôi tập trung đẩy mạnh phân phối các dòng máy làm khẩu trang y tế, máy làm khăn ướt, máy nén khí, máy đóng gói của Nhật, Mỹ và Đài Loan.

Bên cạnh đó là các dòng máy làm đế lót giầy; máy làm túi lọc trà; máy làm túi áo gối; máy làm nón – trang phục bảo hộ y tế và máy chế biến dược phẩm hàng đầu trên thế giới.

Về nguyên – phụ liệu:

chúng tôi đang phân phối lượng lớn các loại vải không dệt và nguyên liệu dùng trong sản xuất khẩu trang y tế như 2S, SMS, vải lọc kháng khuẩn, vải than hoạt tính, vải viền, vải in hoa, nẹp mũi (cọng nhựa và kẽm), thun quai dạng tròn, thun quai dạng dẹp.

Ngoài ra, còn có vải không dệt khăn ướt dạng trơn, dạng lưới, bi nhỏ, bi lớn, phụ liệu hương các loại dùng làm khăn ướt và các loại vải không dệt khác đi kèm với các dòng máy chúng tôi đang cung cấp hiện nay trên thị trường.

Về linh kiện – phụ kiện và dịch vụ bảo hành, sửa chữa, hậu mãi:

Chúng tôi được các nhà cung cấp máy uỷ quyền bảo hành, là nơi thực hiện những sửa chữa cần thiết, lắp đặt những linh kiện, phụ kiện chính hãng mới 100% với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được các kỹ sư và chuyên gia nước ngoài trực tiếp đào tạo.

Với các máy móc hết bảo hành, chúng tôi vẫn có các chính sách hỗ trợ và hậu mãi luôn đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư sản xuất.

Chúng tôi cung cấp hàng loạt giải pháp tích hợp cho các ngành công nghiệp khác nhau. Với mong muốn nâng cấp cải tiến hệ thống, thúc đẩy đổi mới kinh doanh và tạo nhều cơ hội mang đến hiệu suất cao cho doanh nghiệp.

Download phần mềm thiết bị tự động hóa.

THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT LS