65 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM
037 718 2930 - 076 456 1516 - 028 6681 9461
anphatttc@gmail.com

Thiết bị đóng cắt Legrand Cộng Hòa Pháp

Thiết bị đóng cắt Legrand

Thiết bị đóng cắt Legrand

Thiết bị đóng cắt là dòng sản phẩm không thể thiếu trong bộ phận điện gia dụng của từng hộ gia đình nói riêng cũng như những công trình lớn nói chung. Vì thiết bị đóng cắt sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có sự cố xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu về thiết bị đóng cắt Legrand nhé!

Giới thiệu sơ lược về thiết bị Legrand

Thiết bị Legrand bao gồm các aptomat CB tép (MCB), aptomat khối (MCCB), thiết bị bảo vệ chống sét, khối phân phối nguồn, máy cắt không khí, máy biến áp và tủ điện từ nhựa dẻo cách điện, cũng như ổ cắm công nghiệp và các phụ kiện dây dẫn.

Thiết bị Legrand đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn của thế giới. Được thiết kế để lựa chọn dễ dàng, hiệu suất tin cậy, lắp đặt hiệu quả và an toàn.

Đặc điểm của các loại thiết bị Legrand

Dải nhiệt từ của MCCB được Legrand mở rộng. Hiện có thể bảo vệ chống quá tải và ngắn mạch với hạn dòng cắt lên đến 630A. Các thiết bị Legrand này phù hợp cho cả môi trường ăn mòn khắc nghiệt hay các môi trường nhiệt độ cao.

Ngoài các dòng dành cho môi trường khắc nghiệt thì thiết bị đóng cắt Legrand còn có dòng dành cho các hộ dân, căn hộ như là CB tép (MCB) có khả năng cắt ngắn mạch phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60898 – 1 – 230/400VAC.

Thiết bị đóng cắt Legrand được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn các thông số kĩ thuật, an toàn cho người sử dụng.

Các phụ kiện này bao gồm cáp truyền, bộ mở rộng chân nối, tấm cách điện, tấm chắn bộ mở rộng. DRX125 và DRX250 có thiết kế bản lề nên bảng điều khiển phía trước có thể dễ dàng mở ra và đóng lại.

Dòng aptomat khối DRX tiên tiến của thiết bị đóng cắt Legrand đảm bảo việc chuyển đổi, kiểm soát, cách ly và bảo vệ lâu dài các đường dây điện áp thấp một cách an toàn và đáng tin cậy.

Thiết bị đóng cắt Legrand

Thiết bị đóng cắt Legrand

Download phần mềm thiết bị tự động hóa.

BIẾN TẦN MITSUBISHI – NHẬT BẢN